Hà Nội - Bái Đính - Tràng An - Hà Nội 1 Ngày

Hà Nội - Bái Đính - Tràng An - Hà Nội 1 Ngày
Giá tour: 550.000vnd/khách
contact: 0967.931.507
Khởi hành hàng ngày

Chùa Bái Đính Và Khu du lịch Tràng An, là một quần thể danh thắng thuộc tỉnh Ninh Bình, gồm hệ thống dãy núi đá vôi với hàng triệu năm tuổi, qua thời gian dài phong hóa bởi sự biến đổi của trái đất, khí hậu, đã hình thành các thung lũng, hang động, hồ đầm, hệ sinh thái rừng ngập nước, và các di tích khác đã được Chính phủ Việt Nam xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt quan trọng. Nơi đây cũng là quần thể chùa được biết đến với nhiều kỷ lục châu Á và Việt Nam, như chùa có diện tích  lớn nhất, có tượng phật bằng đồng dát vàng to nhất và có hành lang tượng La Hán dài nhất châu Á. Được kỳ vọng trở thành một di sản thế giới hỗn hợp với cả hai tiêu chí văn hóa và thiên nhiên đầu tiên tại Việt Nam!
Sáng: 
 07:40 – 08:30  Xe và HDV của công ty Minh Anh - MAC Travel đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi thăm quan Ninh Bình – cách thủ đô Hà Nội 93km.
10:30  Đoàn tới khu du lịch tâm linh núi chùa Bái Đính – một trong những điểm du lịch mới hấp dẫn của Ninh Bình, với nhiều kỷ lục được xác lập: Chùa có tượng Phật Thích Ca bằng đồng cao và nặng nhất Việt Nam, Chùa có bộ tượng Tam Thế bằng đồng lớn nhất Việt Nam; Chùa có Đại Hồng Chung lớn nhất Việt Nam; Chùa có giếng lớn nhất Việt Nam; Chùa có nhiều tượng La Hán nhất Việt Nam.. 

Trưa: 12:30  Quý Khách ăn trưa tại nhà hàng với các món đặc sản như thịt dê,..
13:30  Quý khách tiếp tục hành trình thăm quan du lịch bái đính tràng an. Đoàn xuống thuyền du ngoạn, khám phá vẻ đẹp tự nhiên, hoang sơ quyến rũ của quần thể thăm 7 hang động chính bằng những con đò nhỏ. Các hàng động dài nhỏ hẹp tạo cảm giác cho du khách như những Nhà Thám Hiểm đang đi khám phá và khảo cổ hang động . Với những nhũ đá có hàng vạn năm tạo lên vẻ đẹp lung linh huyền ảo và lộng lẫy.  Xuyên suốt hành trình Du khách cớ cơ hội ghé thăm và dâng những nén nhang thơm lên Thần, Thánh  tại các Ngôi Đền Thờ ở hai bên dòng suối của khu du lịch Tràng An..

Chiều: 
16:00  Xe đưa Quý khách trở lại điểm hẹn trung tâm Tp Hà Nội.
18:30  Về đến Hà Nội, HDV và xe đưa Quý khách về điểm hẹn chia tay kết thúc chương trình.

Giá tour: 550.000vnd/khách
contact 0967931507
Giá tour bao gồm
  • Xe ôtô máy lạnh đời mới từ 16 chố cho đến 45 chỗ
  • Và 01 bữa ăn cơm trưa đơn giá 120.000 vnđ / bữa chính (06 người / 1 bàn).
  • Hướng dẫn viên thuyết trình theo chương trình
  • Vé thắng cảnh vào cửa 01 lần
  • Đò thăm quan trên dòng sông Tràng An .
  • Bảo hiểm du lịch 20.000.000vnd/1 khách/1 vụ
  • Nước uống 0,5 lit / 1 người
Giá tour không bao gồm
  • Thuế VAT, ăn uống ngoài chương trình, vé xe điện vào chùa 
Giá tour cho trẻ em 
  • Trẻ em từ 10 tuổi trở lên mua 01 vé.
  • Trẻ em từ 05 - 09 tuổi mua 75% tiền tour.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Copyright © 2012 Du lịch giá rẻ - MAC travel All Right Reserved